Đối với các dự án bất động sản nói chung, khu đô thị mới nói riêng, việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản và nhận bàn giao sản phẩm là bảo chứng chắc chắn về pháp lý của dự án cũng như uy tín trong cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng.

Theo đó, từ ngày 10.6 đến 30.6.2020, chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ tiến hành bàn giao 864 nền đất cho những khách hàng đã giao dịch trong Đợt 1. Đây là dấu mốc quan trọng và ý nghĩa đối với khách hàng cũng như những cư dân tương lai của khu đô thị. Đồng thời là sự khẳng định mạnh mẽ của Chủ đầu tư về pháp lý cũng như tiến độ hạ tầng của dự án này.

Khách hàng nhận bàn giao nền Cát Tường Phú Hưng

nhà đầu tư nhận bàn giao nền Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng nhận bàn giao nền từ ngày 10.6 đến 30.6.2020

Hơn 1 năm trước đây, khu đô thị này vẫn còn là mảnh đất trống, dân cư thưa thớt. Thế nhưng, chính sự nỗ lực của Chủ đầu tư, diện mạo dự án đã thay đổi hoàn toàn. Tổng thể dự án như một Thành phố châu Âu thu nhỏ, mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, tinh tế. Sự dung hòa giữa thiên nhiên, môi trường sống hiện đại và con người tại Cát Tường Phú Hưng đã mang lại một sức sống mới ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài.

Công viên Cát Tường Phú Hưng

công trình cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Những công trình cảnh quan nổi bật tại Cát Tường Phú Hưng

Nhiều công trình tiện ích tại khu đô thị đã trở thành tâm điểm du lịch của địa phương, như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế giới điện ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng,… Cát Tường Phú Hưng còn là không gian thương mại sầm uất, đẳng cấp. Hiện tại, khu đô thị sở hữu đầy đủ các dịch vụ cà phê, nhà hàng, club, trà sữa,… cuối năm nay, sẽ vận hành thêm Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim.

hoạt động thương mại tại Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng tích hợp nhiều hoạt động thương mại dịch vụ sôi động

Tiến độ vượt trội thúc đẩy thời gian bàn giao nền nhanh hơn, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Là một trong những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao nền đất tại dự án, anh Thái Văn Nghĩa – ngụ tại Bình Dương không giấu được niềm vui.“Nhà đất là tài sản có giá trị lớn, dù mua ở hay đầu tư thì đều phải đảm bảo các yếu tố an toàn, sinh lời hiệu quả. Nhất là khi mua nhà đất tại dự án luôn tồn tại nhiều rủi ro, rủi ro lớn nhất là pháp lý. Thế nên khi chủ đầu tư thông báo nhận bàn giao nền đúng như cam kết, cùng với việc nhìn thấy sự hoàn thiện của dự án từng ngày. Tôi và gia đình có thể khẳng định rằng niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ.”

Cát Tường Group bàn giao nền Cát Tường Phú Hưng Đợt 1

Khách hàng nhận bàn giao nền Đợt 1 tại Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng

Những cam kết của Chủ đầu tư về pháp lý, tiến độ hạ tầng, phát triển tiện ích được hiện thực hóa, không chỉ đưa Cát Tường Phú Hưng trở thành dự án đáng sống bậc nhất Bình Phước mà còn giúp dự án này liên tục thu hút nhà đầu tư. Nhiều cư dân cũng đã bắt đầu về đây xây dựng tổ ấm, càng gia tăng thêm sức sống và tính thanh khoản cho dự án.

Những cư dân đầu tiên tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Những cư dân đầu tiên tại dự án Cát Tường Phú Hưng về xây dựng tổ ấm

Với nhiều lợi thế đắt giá, Cát Tường Phú Hưng tiếp tục tung ra mắt dòng sản phẩm shophouse, đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư, kinh doanh và khả năng sinh lời dài hạn. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 40%, khoảng từ 990 triệu đồng có thể nhận nhà ở và kinh doanh ngay. Phần còn lại được hỗ trợ thanh toán 0% lãi suất đến 48 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 10% trong thời gian này.

Hơn một thập niên xây dựng và phát triển, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường luôn đặt uy tín và cam kết với khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công. Tiếp tục phát huy tinh thần này trong việc phát triển dự án, Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng sẽ là lựa chọn an cư và đầu tư xứng tầm bậc nhất Bình Phước hiện nay.

Khánh Trân

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

Cát Tường Group bàn giao nền dự án Cát Tường Phú Hưng

nhà đầu tư nhận nền dự án Cát Tường Phú Hưng

khách hàng nhận nền dự án Cát Tường Phú Hưng

khách hàng nhận nền bàn giao Cát Tường Phú Hưng

nhà đầu tư nhận nền bàn giao Cát Tường Phú Hưng

nhà đầu tư nhận bàn giao Cát Tường Phú Hưng

khách hàng nhận bàn giao Cát Tường Phú Hưng

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vnwww.cattuongphuhung.vn.
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuongwww.facebook.com/duancattuongphuhung
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)
Hotline: 0945 717 170