Ngày 09/07 vừa qua, tại Hà Nội, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã công bố và trao chứng nhận, vinh danh các “Dự án đáng sống năm 2020”. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 đã được vinh danh ở hạng mục “Dự án đáng sống” đồng hành cùng 23 dự án đẳng cấp khác: Vinhome Greenbay; biệt thự đảo Ecopark; khu đô thị Mon Bay Hạ Long; khu đô thị Golden Hill; Vinhome Marina Hải Phòng; tổ hợp nhà ở Sun Primier Village Ha Long Bay…

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Dự án đáng sống năm 2020 | Cát Tường Western Pearl

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 vừa được vinh danh “Dự án đáng sống năm 2020”

Chương trình bình chọn “Dự án đáng sống năm 2020” của Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp được thực hiện đưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), nhằm mục đích vinh danh các dự án có chất lượng, uy tín, đáng sống, được khách hàng, người tiêu dùng đánh giá cao.

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, chương trình đã lựa chọn ra 23 dự án đáng sống gồm: Các Khu đô thị, Khu nhà ở, Nhóm nhà ở và Chung cư độc lập.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại Diễn đàn.

Những dự án được vinh danh không chỉ hướng đến lợi ích cư dân, nổi bật về thiết kế kiến trúc, không gian sống, tiện ích lâu dài. Mà còn phải vượt qua các tiêu chí chọn lọc khắt khe về chất lượng xây dựng, yếu tố môi trường, mật độ xây dựng thấp…

Chủ tịch VCCI phát biểu khai mạc diễn đàn

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI phát biểu khai mạc diễn đàn

Theo Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, con người có nhu cầu một không gian để ở đáng sống, gồm ba yếu tố: An toàn, Thông minh và Thân thiện. Theo đó, các dự án sẽ tập trung xanh hóa qua các khu vui chơi, tiện ích nhằm mang tới một không gian sống trong lành và sạch sẽ; Đẩy mạnh các ứng dụng công nghệ qua các chức năng hiện đại theo tiêu chí nhà ở 4.0; Và thân thiện hóa các dự án thông qua việc nâng cao các dịch vụ cung ứng thiết yếu tại chỗ, đáp ứng việc mua sắm tiện lợi cho người dân.

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 có quy mô 60ha, tọa lạc tại Phường 5 – Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Cát Tường Western Pearl 2 là khu đô thị giao thương – du lịch kiểu mẫu đầu tiên và đáng sống tại Thành Phố này. Cát Tường Western Pearl 2 đã được Cát Tường Group chú trọng đầu tư với tiêu chí mang lại cho cư dân một phong cách sống chuẩn Châu Âu, giao hòa với thiên nhiên và tận hưởng các tiện ích đẳng cấp.

Đại diện của Chủ đầu tư cho biết, một dự án chất lượng luôn chú trọng đến những giá trị độc đáo và đồng bộ hạ tầng, tiện ích cho cư dân. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi hoạch định, chúng tôi không chỉ tập trung đầu tư phát triển hạ tầng và không gian xanh, mà còn đầu tư đầy đủ hệ thống tiện ích phục vụ cả nhu cầu vui chơi, giải trí và kinh doanh của cư dân với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Chỉ với hơn 9 tháng khởi công xây dựng, khu đô thị đã ngay lập tức trở thành khu đô thị sầm uất với những sự kiện văn hóa giải trí hoành tráng, mang lại một nhịp sống mới, văn minh và thân thiện cho cộng đồng cư dân nói riêng và Thành Phố Vị Thanh nói chung.

Công viên Kỳ Quan Cổ Đại

Công viên Kỳ Quan Cổ Đại điểm đến du lịch hấp dẫn tại Thành Phố Vị Thanh thu hút lượng lớn khách tham quan mỗi tuần

Tháng 6 vừa qua, Công viên kỳ quan cổ đại thuộc khu đô thị vừa được đi vào hoạt động đã nhanh chóng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn tại thành phố, thu hút lượng lớn khách tham quan và du lịch mỗi tuần. Dự kiến, cuối năm nay, Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc – khu kinh tế đêm đầu tiên của Thành Phố Vị Thanh cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động với kỳ vọng sẽ tạo nên một trung tâm giao thương, du lịch đắt giá góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của Thành Phố.

Danh hiệu “Dự án đáng sống năm 2020” là bảo chứng vàng cho những giá trị thiết thực mà Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl mang đến cho cộng đồng cư dân và địa phương. Đây cũng là động lực chính để Cát Tường Group tiếp tục nỗ lực đầu tư xây dựng những dự án với cơ sở hạ tầng tốt nhất, tiện ích độc đáo đẳng cấp, hòa quyện giữa không gian sống xanh và giá trị sinh thái bền vững.

Thanh Trà