Ngày 15/9/2020 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) chính thức khai trương Trung tâm Giao dịch Bất động sản Cát Tường Group tại số 357, đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Cát Tường Group khai trương Văn phòng tại Cần Thơ

Khai trương Trung tâm BĐS Cát Tường Group tại Cần Thơ vào 15/09/2020

Sau hơn 9 năm xây dựng và phát triển, Cát Tường Group ngày càng khẳng định được vị thế và trở thành 1 trong những đơn vị chủ đầu tư và giao dịch BĐS uy tín tại khu vực miền Nam. Nhằm mở rộng quy mô, cũng như đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Cát Tường Group tiếp tục phát triển thêm các trung tâm giao dịch BĐS và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong thời điểm thế giới đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19, hầu hết các lĩnh vực kinh tế đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bao gồm cả BĐS, thị trường gần như bị “đóng băng”. Tuy nhiên, nhờ vào những chiến lược đúng đắn và sản phẩm phù hợp nên các dự án BĐS của Cát Tường Group vẫn giao dịch liên tục, đặc biệt là 2 dự án tiêu biểu Cát Tường Phú Hưng (tại Bình Phước) và Cát Tường Western Pearl (tại Vị Thanh, Hậu Giang).

tổng thể dự án Cát Tường Western Pearl GĐ2

Phối cảnh tổng thể dự án Cát Tường Western Pearl GĐ2 tại Vị Thanh, Hậu Giang do Cát Tường Group làm Chủ đầu tư

Nhu cầu của các nhà đầu tư BĐS tìm tới Cát Tường Group ngày càng tăng, đặc biệt là đối với các Tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ. Theo đại diện Cát Tường Group, với việc sở hữu những dự án BĐS hoàn thiện, Tập đoàn tự tin đi ngược lại với xu hướng thị trường hiện nay, khi có kế hoạch mở các Trung tâm giao dịch BĐS tại nhiều Tỉnh Thành.

Khởi đầu cho chiến lược mới này, Tập đoàn đã cho khai trương Trung tâm giao dịch BĐS tại Cần Thơ – Thành Phố có nhu cầu về BĐS ngày càng tăng cao. Sự kiện khai trương lần này như một cột mốc đánh dấu Cát Tường Group đã sẵn sàng tung ra hàng loạt dự án lớn tại khu vực ĐBSCL. Ngoài ra, toàn bộ nguồn lực nội bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của Cát Tường Group sẽ chỉ tập trung kinh doanh và phát triển các dự án từ Tập đoàn.

Trên đà phát triển, Trung tâm giao dịch BĐS tại Cần Thơ sau khi khai trương cũng sẽ mở bán các dự án BĐS của Tập Đoàn Cát Tường tại Tây Nam Bộ. Sự kiện này được giới chuyên môn BĐS đánh giá cao, sẽ mang tới những sản phẩm tiềm năng, chất lượng, phù hợp với đa dạng nhu cầu về sử dụng và đầu tư.

Hiện tại Chủ đầu tư Cát tường Group đang triển khai chuỗi dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl với quy mô lên đến 80 ha tại Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Đây là dự án được bình chọn một trong 23 dự án đáng sống năm 2020. Đây là một khu đô thị cao cấp tọa lạc tại trung tâm hành chính Thành Phố Vị Thanh, chỉ cách 60 phút di chuyển từ sân bay Quốc tế Cần Thơ, với hệ sinh thái xanh, lối kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích vượt trội mang tới cuộc sống lý tưởng cho cư dân. Ngoài ra, tiềm năng phát triển sinh lời từ shophouse, nhà phố xây sẵn,… đang được các nhà đầu tư cùng giới chuyên môn đánh giá cao, Chủ đầu tư định vị Cát Tường Western Pearl là “Thành Phố thu nhỏ” tại Vị Thanh.

Từ cuối Tháng 8/2020, Cát Tường Group đã tiến hành bàn giao nhà, đất dự án Cát Tường Western Peal Giai đoạn 1 đến Quý cư dân và nhận được những phản hồi tích cực.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Các chuyên viên kinh doanh Cát TườnG Group tại Lễ khai trương Văn phòng

Văn phòng giao dịch tại Cần Thơ | Cát Tường Group

Văn phòng giao dịch Cát Tường Group tại Cần Thơ

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vnwww.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuongwww.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 7858
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)