Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, giá trị bất động sản quanh trung tâm thương mại đều tăng lên 20 – 35% khi dự án đi vào hoạt động. Trung tâm thương mại Lucky Mall sắp được xây dựng tại Thành Phố Đồng Xoài hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao giá trị bất động sản tại đây.

Có tiềm năng sinh lời tự nhiên cho nhà đầu tư
Nhờ nhu cầu mua sắm, hưởng thụ của người dân tăng cao, các tuyến phố thương mại luôn là nơi giao thương sầm uất, mang lại cơ hội kinh doanh và tăng giá dài hạn cho các bất động sản tại đây. Là một trung tâm thương mại nằm trong khu đô thị tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, Lucky Mall – Trung tâm Thương Mại Ngân Phát hứa hẹn sẽ trở thành đòn bẩy gia tăng giá trị cho bất động sản tại khu đô thị này cũng như khu vực lân cận.

Trung Tâm Thương Mại Lucky Mall | Phố Thương Mại Phú Thiên Kim

Trung Tâm Thương Mại Lucky Mall

Lucky mall (thuộc Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng) là trung tâm thương mại lớn nhất Tỉnh Bình Phước với diện tích quy hoạch lên đến 2,8ha, được thiết kế phân tầng gồm nhiều khu chức năng hiện đại và kiến trúc hình khối ấn tượng. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là nơi thu hút đông đảo người dân đến vui chơi, mua sắm, mang đến cơ hội kinh doanh cho cả các hộ kinh doanh lân cận. Vì đây là địa điểm phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm và giải trí cao cấp dành cho người dân địa phương nên sẽ thu hút hoạt động kinh doanh trong khu vực phát triển, tạo lực nâng cho giá trị bất động sản trong khu đô thị.

Nâng cấp giá trị sống cho cư dân
Lucky Mall là minh chứng khẳng định giá trị sống đẳng cấp tại Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng nhờ vào việc tích hợp tiện nghi sống từ những nhu cầu cơ bản đến cao cấp để đáp ứng cho cư dân tại đây. Được dự kiến xây dựng 8 tầng thương mại và 1 tầng bán hầm, Trung tâm Thương mại Lucky Mall sẽ là địa điểm hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước cung cấp một chuỗi các dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí đa dạng và đẳng cấp.

Sở hữu cho mình vị trí đắc lợi với mặt tiền đường Trường Chinh (nối dài), Đại Lộ Danh Nhân và liền kề Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim, Lucky Mall vừa đem lại lợi ích cho cư dân, vừa tạo nên khả năng sinh lời cho nhà đầu tư trong cả ngắn hạn và dài hạn, đồng thời góp phần xây dựng nơi đây thành chốn hội tụ đủ các tiềm năng tạo nên giá trị sống đích thực cho cư dân, thỏa mãn nhu cầu đầu tư, an cư, lập nghiệp.

Đại Lộ Danh Nhân | Cát Tường Phú Hưng

Đại Lộ Danh Nhân và Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim ngay cạnh Lucky Mall

Ngay sát cạnh Lucky Mall, dãy nhà phố thương mại shophouse là lựa chọn đầu tư giàu tiềm năng tăng giá. Với các căn shophouse tại đây, người mua có thể thuận tiện trong việc kinh doanh, tích lũy tài sản và cũng là không gian sống hiện đại và tiện nghi nhờ tọa lạc ngay cạnh trung tâm thương mại sầm uất. Shophouse luôn thu hút giới đầu tư nhờ vào khả năng thanh khoản tốt, lợi nhuận đầu tư ổn định, dễ cho thuê.

Đặc biệt, dự án Cát Tường Phú Hưng còn thu hút nhà đầu tư nhờ vào pháp lý rõ ràng, minh bạch cùng các điều kiện đầu tư thuận lợi như: lộ trình thanh toán hợp lý, hỗ trợ tài chính tốt, … Khách hàng chỉ cần trả từ 350 triệu để đầu tư đất nền sổ đỏ và khoảng 260 triệu cho nhà phố thương mại. Các khoản còn lại sẽ được tiến hành trả góp trong 20 – 36 tháng.

Theo 24h.com.vn

HOTLINE: 0945 717 170 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – THAM QUAN DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG (QUY MÔ 92.7HA) TẠI TP. ĐỒNG XOÀI, BÌNH PHƯỚC

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Website Chủ đầu tư: www.cattuonggroup.com.vn.
– Fanpage: www.facebook.com/cattuongphuhung.