Dự án Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng – Dự án lớn nhất tại TP. Đồng Xoài (Bình Phước) vừa công bố ra thị trường dòng sản phẩm mới. 

ha-tang-11-cat -tuong-phu-hun g-09052020.jpg

Ngay khi công bố ra thị trường các dòng sản phẩm mới gồm đất nền và shophouse, dự án Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chóng đón nhận sự quan tâm, đầu tư nhiệt tình của giới địa ốc. Đặc biệt, shophouse Cát Tường Phú Hưng là những sản phẩm được chờ đợi nhất của dự án nhờ số lượng hiếm hoi cùng khả năng khai thác kinh doanh vượt trội mà sản phẩm sở hữu.

ha-tang-2-cat- tuong-phu-hung -09052020.jpg

Được biết, chỉ cần thanh toán 40% (khoảng 999 triệu đồng) khách hàng đã có thể sở hữu nhà ở và kinh doanh ngay shophouse Cát Tường Phú Hưng. Phần còn lại được hỗ trợ thanh toán 0% lãi suất đến 48 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 10% – Đây là phương thức thanh toán và mức ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính trong thời điểm khó khăn sau dịch bệnh covid-19.

cv-10-cat-tuon g-phu-hung-090 52020.jpg

Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm TP. Đồng Xoài, được quy hoạch và định vị là khu đô thị phức hợp kiểu mẫu với thiết lập mặt bằng tiêu chuẩn sống cao cấp, thời thượng hơn cho người dân tại đây với những tiện ích đa dạng, hiện đại, đồng thời cũng đem lại nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn.

Được biết, Dự án Cát Tường Phú Hưng hiện đang có tiến độ hạ tầng vượt trội với hơn 85% hạ tầng đã hoàn thiện. Hiện dự án đã có sổ đỏ từng nền nên nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền.

ĐỖ HƯNG

Nguồn: www.nongnghiep.vn/du-an-dia-oc-lon-nhat-binh-phuoc-ra-mat-cac-dong-san-pham-moi-d265128.html