Đến năm 2030, toàn tỉnh phấn đấu đón khoảng 4 triệu lượt khách du lịch. Đây là mục tiêu nằm trong Quyết định số 2194/QĐ-UBND phê duyệt đề án “Phát triển du lịch tỉnh Bình Phước giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030” do UBND tỉnh Bình Phước ban hành. Theo đó, bất động sản khu vực có thêm động lực mới, sẵn sàng tăng giá trong tương lai gần.

Doanh nghiệp bám sát định hướng phát triển của địa phương

UBND tỉnh Bình Phước xác định du lịch là ngành kinh tế quan trọng, phát triển du lịch sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, hạ tầng đô thị của tỉnh. Phấn đấu đến năm 2025 đón 1,7 triệu lượt khách đạt doanh thu 1.560 tỷ đồng, tạo việc làm cho 8.500 người lao động.

Đồng thời, đề án cũng xác định mục tiêu xây dựng TP. Đồng Xoài đến năm 2030 trở thành trung tâm du lịch của tỉnh với hệ thống dịch vụ tiện ích, có trung tâm vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn cao cấp; các trung tâm thương mại lớn, khu chợ đêm và hệ thống cửa hàng tiện ích.

Để đạt được mục tiêu chung này, đòi hỏi sự nỗ lực của địa phương và sự đồng hành của doanh nghiệp. Bài toán đặt ra phải vừa tạo ra điểm đến mới lạ, thu hút không chỉ khách nội địa mà còn khách quốc tế (mục tiêu tỷ trọng khách quốc tế chiếm tỷ trọng từ 3,1% đến 4%) nhưng phải dung hoà với việc giữ gìn bản sắc văn hoá tại địa phương.

Thành phố Đồng Xoài Bình Phước

Thành phố Đồng Xoài sẽ là trung tâm du lịch của tỉnh với hệ thống dịch vụ tiện ích, trung tâm thương mại lớn

Thấu hiểu được đây là bài toán khó, cùng quyết tâm đóng góp xây dựng Bình Phước ngày một phát triển, tập đoàn Cát Tường Group đã triển khai xây dựng khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim (quy mô 1,4ha) thuộc khu đô thị Cát Tường Phú Hưng trở thành điểm “must – visit” (phải đến) của Bình Phước.

Phú Thiên Kim là sự kết hợp hài hòa giữa việc kết hợp tinh hoa văn hoá của các quốc gia phát triển ở châu Á cùng bản sắc địa phương (Sóc Bom Bo). Đây là vừa là nơi để người dân địa phương được trải nghiệm chợ đêm phong cách Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, vừa là nơi để khách du lịch tìm hiểu về di tích lịch sử của anh em đồng bào S’tiêng.

Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim

Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim “thắp sáng” thành phố Đồng Xoài, đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch của Bình Phước

Bên cạnh sự đa dạng về mặt ẩm thực đường phố, thời trang, phụ kiện, trang sức, quà lưu niệm và đặc sản địa phương, Phú Thiên Kim còn hứa hẹn trở thành điểm đến vui chơi giải trí độc đáo với quảng trường rộng 500m2, nơi tổ chức các lễ hội truyền thống, trình diễn nghệ thuật đặc sắc mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

giải trí tại chợ đêm Phú Thiên Kim

Các sự kiện giải trí tại Phú Thiên Kim thu hút hơn hàng nghìn lượt khách tham quan

Sức hút của bất động sản liền kề khu kinh tế đêm lớn nhất TP. Đồng Xoài

Khảo sát thực tế thị trường và các trang mua bán bất động sản uy tín cho thấy, những khu đô thị có trung tâm thương mại hoặc chợ đêm luôn có tỷ lệ giao dịch và thanh khỏan cao hơn hẳn so với các dự án nhà ở đơn thuần hoặc các khu đất xung quanh. Sức tiêu thụ của sản phẩm này rất cao, những dự án mới luôn trong tình trạng “cháy hàng” ngay khi vừa ra mắt ra thị trường.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, minh chứng cho nhận định trên, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng đã từng gây sốt thị trường khi giao dịch thành công hơn 1.000 sản phẩm sau một giờ mở bán, vào thời điểm về việc xây dựng khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim được công bố.

Bên cạnh Phú Thiên Kim, chủ đầu tư còn xây dựng trung tâm thương mại Lucky Mall và dãy thương phố dọc quốc lộ 14 (tuyến tránh), tạo thành “tam giác thương mại” phát triển nhộn nhịp, sầm uất. Mô hình này được phát triển nhằm mục đích đem đến không gian sống khác biệt đẳng cấp cho cư dân, đồng thời tạo ra giá trị cộng hưởng cho sự tăng giá của bất động sản nơi đây.

Nhà phố Cát Tường Phú Hưng

Nhà phố Cát Tường Phú Hưng được thiết kế tối ưu không gian, khai thác hiệu quả công năng ở lẫn kinh doanh

Tại đây, cư dân vừa được tận hưởng 18 tiện ích trong khuôn viên đô thị đẳng cấp, đồng thời thỏa thích vui chơi, mua sắm, giải trí ngay khu “tam giác thương mại”. Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, Cát Tường Phú Hưng còn giúp khu vực trở nên sôi động và sầm uất, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị theo hướng hiện đại hóa.

Trong đợt mở bán các sản phẩm đẹp nhất của dự án vào tháng 4 này, Cát Tường Phú Hưng được giới thiệu với chính sách thanh toán nhẹ nhàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần trả trước 20% – 25% là có thể nhận bàn giao ngay sản phẩm đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng. Phần còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ trả góp trong thời gian lên đến 48 tháng, hoàn toàn miễn lãi.

Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng các chính sách hỗ trợ tài chính thiết thực từ Cát Tường Land (đơn vị phát triển dự án) như: chiết khấu lên đến 28,5% giá trị sản phẩm, cơ hội nhận đến 20 chỉ vàng SJC cho giao dịch thành công,… Với mức giá hợp lý cùng chính sách tài chính ưu việt, Cát Tường Phú Hưng dường như hưởng trọn mọi lợi thế, dễ dàng chinh phục khách hàng và nhà đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược, đón đầu xu hướng kinh tế đêm, bám sát vào mục tiêu phát triển du lịch của địa phương, chủ đầu tư Cát Tường Group đã thành công trong việc tạo ra các tiện ích mang tầm khu vực. Trên nền tảng pháp lý minh bạch, sản phẩm tốt, tháo gỡ các vấn đề về tài chính cho khách hàng, Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn mở ra cơ hội an cư và đầu tư hoàn hảo.

Lam Tú – Doanh nhân Asean

HOTLINE >> 0945 717 170 << ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, THAM QUAN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG (TP.ĐỒNG XOÀI, BÌNH PHƯỚC)