Có tốc độ đô thị hóa cao, thành phố Đồng Xoài đang rất cần những trung tâm thương mại (TTTM) phức hợp hiện đại đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của người dân. TTTM Lucky Mall được kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

khách tham quan khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim | Cát Tường Phú Hưng

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu và mức sống của người dân thành phố Đồng Xoài ngày một cao

Nhu cầu về TTTM tại thành phố trẻ Đồng Xoài
Là thành phố “hạt nhân” phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Phước, Đồng Xoài liên tục thu hút lượng lớn dân nhập cư đến sinh sống, học tập và làm việc. Tốc độ đô thị hóa vượt trội cộng thêm nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2019 đạt 8,48%, thành phố Đồng Xoài đang trở thành động lực phát triển kinh tế – xã hội chủ lực của tỉnh Bình Phước.

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu và mức sống của người dân ngày một cao. Tuy nhiên, cả thành phố Đồng Xoài hiện chỉ có ba trung tâm bán lẻ tổng hợp, số lượng này chưa đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của hơn 150 nghìn người dân tại đây. Có thể thấy, thành phố Đồng Xoài thật sự đang rất cần một TTTM, tổ hợp dịch vụ giải trí quy mô lớn và hiện đại hơn.

Dự án Lucky Mall – TTTM và giải trí lớn bậc nhất Bình Phước
Với mong muốn mang đến cho người dân địa phương một TTTM hiện đại, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã kết hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hòa Bình (Hòa Bình Architects) – thành viên thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình lên kế hoạch xây dựng cho dự án TTTM Lucky Mall. Sự kiện “Lễ công bố kế hoạch kinh doanh và xây dựng TTTM Lucky Mall tầm nhìn 10 năm phát triển nâng tầm thương mại thành phố Đồng Xoài” đã chính thức đánh dấu sự hợp tác này vào ngày 10.11 vừa qua.

Điểm nhấn ấn tượng của TTTM Lucky Mall là không gian xanh được khéo léo lồng ghép bên trong TTTM, tạo cảnh quan xanh mát giúp khách hàng có thêm không gian để thư giãn, nghỉ ngơi trong khi trải nghiệm các dịch vụ. Dự kiến, TTTM Lucky Mall sẽ là nơi quy tụ hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, cung cấp chuỗi dịch vụ đa dạng mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp. TTTM Lucky Mall định hướng phát triển thành khu tổ hợp vui chơi, mua sắm, giải trí và ăn uống hiện đại bậc nhất, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân và người dân địa phương.

TTTM Lucky Mall | Cát Tường Group

TTTM Lucky Mall trong khuôn viên dự án Cát Tường Phú Hưng

Thêm vào đó, Lucky Mall tọa lạc tại trung tâm thành phố Đồng Xoài, ngay mặt tiền Quốc lộ 14 (tuyến tránh) và đường Trường Chinh (nối dài), ĐT.741 (thuận lợi đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh), TTTM Lucky Mall nói riêng và Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng nói chung hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi sầm uất bậc nhất Bình Phước với các dịch vụ chất lượng cao, không chỉ đảm bảo nhu cầu thụ hưởng của cư dân khu đô thị mà còn góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương, thay đổi diện mạo hạ tầng đô thị tại thành phố Đồng Xoài. Khi Lucky Mall đi vào hoạt động, giá trị bất động sản khu vực lân cận, đặc biệt là dự án Cát Tường Phú Hưng được kỳ vọng sẽ tăng 30 – 40%.

Thanh Niên Online

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vnwww.cattuongphuhung.vn.
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuongwww.facebook.com/cattuongphuhung
Hotline: 0945 717 170