Ngày 27/9/2020, dàn sao trẻ đã khuấy động sự kiện “Tinh Hoa Á Châu Hội Tụ Khởi Sắc” khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim bằng những biểu diễn đặc sắc.

Với quy mô gần 1,4ha, Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim tập trung hơn 200 kiosk mở cửa phục vụ cả ngày lẫn đêm với đầy đủ cửa hàng dịch vụ, ẩm thực, cà phê, nhà hàng, quán ăn…tại các gian hàng với thiết kế theo phong cách Á Châu, là sự kết hợp tinh hoa văn hoá của ba nước phát triển du lịch hàng đầu châu lục: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore. Bên cạnh đó, dấu ấn văn hóa bản địa cũng được tái hiện đầy ấn tượng và thu hút với hình ảnh mang tính biểu tượng – Sóc Bom Bo được đặt ngay tại quảng trường trung tâm.

Tại sự kiện “Tinh hoa Á Châu hội tụ khởi sắc”, lần đầu tiên, người dân địa phương và khách tham quan được hòa mình và trải nghiệm những sắc màu văn hóa đặc sắc của Nhật Bản qua hoạt cảnh Yosakoi, phần biểu diễn Vũ hội sắc màu tại khu phố Thái Lan, tái hiện lễ hội đường phố Singapore cùng đêm diễn đại nhạc hội hoành tráng có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ tham gia.

tiệc âm nhạc tại Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Ca sĩ Tăng Phúc cùng Chillies band check-in tại biểu tượng Sóc Bom Bo ngay quảng trường trung tâm Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, sẵn sàng cho một đêm cháy hết mình tại sự kiện “Tinh hoa Á Châu hội tụ khởi sắc”.

Nhóm LipB tại Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Bốn cô gái xinh đẹp LipB háo hức trước sự nhộn nhịp tại khu gian hàng mang phong cách Nhật Bản tại khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim.

Rapper Hà tại khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim

Rapper Hà Lê cháy hết mình trên sân khấu “Tinh Hoa Á Châu Hội Tụ Khởi Sắc” khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim.

Chia sẻ tại sự kiện “Tinh Hoa Á Châu Hội Tụ Khởi Sắc”, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng Quản Trị, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết: “Sự ra đời của mô hình hoạt động Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim chính là để đón đầu xu hướng phát triển tất yếu, đồng thời giới thiệu đến người dân Thành Phố trẻ Đồng Xoài một loại hình mới lạ chưa từng có tại địa phương. Việc hình thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim là một chiến lược phát triển đầy sáng tạo và độc đáo của Cát Tường Group nhằm mang đến những giá trị cộng hưởng bền vững cho cư dân nơi đây.”

Đại diện Cát Tường Group phát biểu

Ông Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại sự kiện

Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim nằm trong phân khu Phú Thiên Kim – một trong bốn phân khu thương mại của Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng. Phân khu này nằm cạnh nhiều hạng mục quan trọng của khu đô thị, bao gồm: Đại Lộ Khải Hoàn, Đại Lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng, công viên Điện Ảnh The Angel, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina quy tụ nhiều kỳ quan thế giới như tháp đồng hồ Big Ben, Khải Hoàn Môn, nhà thờ Đức Bà Paris, Nhà Trắng, đấu trường La Mã, đài phun nước Apollo, ngựa gỗ Thành Troy… tạo nên những điểm đến nhất định phải “check-in” của tất cả mọi người khi nhắc đến Đồng Xoài – Bình Phước.

Trong khuôn khổ lễ hội “Tinh hoa Á Châu hội tụ khởi sắc” – sự kiện khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, Cát Tường Group cũng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, shophouse với nhiều loại diện tích linh hoạt phù hợp cho cả khách hàng mua để an cư lâu dài và cả nhóm khách hàng đầu tư với biên độ gia tăng giá trị không ngừng. Bên cạnh những chính sách đang được áp dụng khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi riêng khi đến tham quan và đặt cọc mua các sản phẩm của dự án.

Theo Dân Việt