Khách tham dự sự kiện ‘Tinh Hoa Á Châu – Hội tụ Khởi sắc’ khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, đã vô cùng ấn tượng với biểu tượng Sóc Bom Bo – một địa danh nổi tiếng của Tỉnh Bình Phước.

Biểu tượng Sóc Bom Bo trong Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Biểu tượng Sóc Bom Bo nổi bật giữa Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Nhắc đến Tỉnh Bình Phước thì không thể không nhắc đến Sóc Bom Bo, là nơi sinh sống và giữ gìn bản sắc của dân tộc STiêng, tại Huyện Bù Đăng.

Sóc Bom Bo từ lâu đã đi vào thơ ca, nổi tiếng khắp cả nước với hình ảnh “tiếng chày giã gạo bên ánh lửa lồ ô bập bùng”, với những ngành nghề truyền thống, những hình ảnh văn hóa đặc trưng,… của đồng bào STiêng.

Chính vì thế, tại Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, một trong bốn phân khu thương mại lớn của Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, Chủ đầu tư Cát Tường Group đã dành vị trí trung tâm quảng trường chính để đặt biểu tượng Sóc Bom Bo, nhằm tôn vinh niềm tự hào bản sắc văn hóa địa phương giữa những gian hàng đa phong cách đến từ các nước châu Á khác.

Biểu tượng Sóc Bom Bo đã được Cát Tường Group đầu tư nghiên cứu thiết kế với những màu sắc và hoa văn đặc trưng của dân tộc STiêng nổi bật giữa trung tâm của dự án, thu hút sự yêu thích đông đảo khách tham quan đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh check in.

Khi đêm xuống, hình ảnh biểu tượng Sóc Bom Bo dưới ánh đèn càng thêm lung linh rực rỡ, trở thành điểm nhấn đầy tự hào của cư dân Tỉnh Bình Phước, đặc biệt giới trẻ.

Bên cạnh biểu tượng Sóc Bom Bo đại diện cho văn hóa bản địa, người tham dự còn được trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo đến từ các nước châu Á tại các gian hàng mang phong cách Thái Lan, Nhật Bản, Singapore cùng những hoạt động hoạt náo sôi động và nhiều màu sắc.

điệu nhảy Yosakoi trong Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Hào hứng với điệu nhảy Yosakoi tại khu gian hàng phong cách Nhật Bản

Tại gian hàng phong cách Nhật Bản, đông đảo bạn trẻ tại sự kiện vô cùng hào hứng khi được hòa nhịp vào điệu nhảy Yosakoi truyền thống của người Nhật dưới những màu sắc rực rỡ của hàng trăm chiếc cờ cá chép tung bay trong gió, tạo nên một khung cảnh tươi vui bắt mắt.

vũ điệu Canaval trong Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Sôi động với vũ điệu Canaval sặc sỡ của các vũ công tại gian hàng phong cách Thái Lan

Tiếp nối điệu nhảy Yosakoi từ Nhật Bản, không khí tại sự kiện khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim tiếp tục được khuấy động với những vũ điệu mạnh mẽ, tô điểm thêm bằng những sắc màu sặc sỡ từ những trang phục lông vũ lộng lẫy của các vũ công Canaval mang phong cách Thái Lan đầy sôi động.

Hoạt náo đường phố trong Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Hoạt náo đường phố rộn ràng tại gian hàng phong cách Singapore

Không khí lại càng thêm tưng bừng rộn rã với màn múa lân cùng màn trình diễn khéo léo của những nghệ sĩ đi cà kheo mang phong cách đường phố Singapore vui nhộn đang biễu diễn hết mình tại sự kiện.

Cùng với những hoạt động hoạt náo sôi động mang những nét văn hóa độc đáo từ những quốc gia châu Á, là hàng trăm gian hàng được thiết kế đẹp, sản phẩm phong phú… mang đến nhiều dịch vụ đa dạng và tiện ích cho khách tham dự sự kiện và cư dân nơi đây.

Đại diện Cát Tường Group phát biểu Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng Quản Trị, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, phát biểu khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Phát biểu tại sự kiện “Tinh Hoa Á Châu – Hội Tụ Khởi Sắc” khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng Quản Trị, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường – cho biết: “Việc khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim là dự án đón đầu Đề án phát triển Kinh tế ban đêm ở Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, là bước tiên phong dẫn đầu xu thế của Cát Từng Group.

Nằm ở vị trí trung tâm tại Cát Tường Phú Hưng, một dự án quy mô lớn tại Bình Phước, với vị trí giao thương thuận lợi, nhiều tiện ích, nơi hội tụ những nét văn hóa độc đáo từ các nước châu Á như Nhật, Thái Lan, Singapore hòa cùng văn hóa bản địa với biểu tượng Sóc Bom Bo đặc trưng của tỉnh Bình Phước, chúng tôi tin rằng dự án rất có tiềm năng để trở thành trung tâm văn hóa và phát triển kinh tế của Tỉnh Bình Phước và các khu vực lân cận”.

Vào ngày khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, khách tham dự không chỉ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí và mua sắm hấp dẫn, Cát Tường Phú Hưng còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt cọc mua các sản phẩm đất nền, shopshouse… ngay tại sự kiện.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Website: www.cattuongphuhung.vn.
– Fanpage: www.facebook.com/cattuongphuhung.
– Hotline: 0945 717 170 – 090 123 7858

Theo Tuổi Trẻ Online