Ngày 10/11/2020, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã tổ chức thành công “Lễ công bố kế hoạch kinh doanh và xây dựng Trung Tâm Thương Mại Lucky Mall tầm nhìn 10 năm phát triển nâng tầm thương mại Thành Phố Đồng Xoài.”

“Cú bắt tay” giữa 2 Tập đoàn hàng đầu
Trong quy hoạch và định hướng xây dựng KĐT Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, ngay từ đầu CĐT – Cát Tường Group đã dành một phần diện tích cho việc xây dựng phát triển trung tâm thương mại (TTTM). Trên hành trình tìm “lời giải” cho “bài toán” xây dựng TTTM tại Cát Tường Phú Hưng, Cát Tường Group đã bỏ ra nhiều tâm sức. Với những định hướng chiến lược khác biệt, tầm nhìn 10 năm, kỳ vọng vào giá trị mà Lucky Mall mang lại thật không dễ để Cát Tường Group tìm được đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng có cùng tầm nhìn và định hướng. Sau một thời gian, cuối cùng Cát Tường Group cũng đã tìm được đơn vị đồng hành tương xứng: Công Ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hòa Bình (thành viên thuộc Hòa Bình Group). Với sự hợp tác này, có thể nói đây là cú bắt tay lịch sử giữa 2 Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS – Cát Tường Group và tư vấn thiết kế xây dựng – Hòa Bình Group.

Tham dự “Lễ công bố kế hoạch kinh doanh và xây dựng Trung Tâm Thương Mại Lucky Mall tầm nhìn 10 năm phát triển nâng tầm thương mại Thành Phố Đồng Xoài” chiều 10/11, về phía đối tác có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hòa Bình Group), Công Ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hòa Bình (Hòa Bình Architects), đại diện Ban lãnh đạo Cát Tường Group – Chủ đầu tư, đại diện Ban lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) – Đơn vị phân phối kinh doanh dự án Cát Tường Phú Hưng, cùng đông đảo CBNV thuộc Khối Kinh doanh Kim Tinh Group.

cong-bo-1-luck y-mall-1011202 0.jpg

“Cú bắt tay” giữa 2 Tập đoàn hàng đầu mở ra bước ngoặc lớn trong tương lai

Lucky Mall – TTTM hàng đầu Bình Phước
Theo mục tiêu lập quy hoạch tầm nhìn phát triển đến năm 2030, Bình Phước sẽ đạt tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) nằm trong nhóm 15 Tỉnh, Thành Phố đứng đầu cả nước. Việc công bố xây dựng TTTM Lucky Mall tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng được kỳ vọng sẽ tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế, an sinh xã hội của Bình Phước, đặc biệt là ở các lĩnh vực BĐS thương mại, BĐS dân dụng, bán lẻ, du lịch…

Tại sự kiện, ông Hồ Đình Chiêu – Tư vấn cấp cao tại Hòa Bình Architects đã trình bày cụ thể ý tưởng xây dựng TTTM Lucky Mall, sự khác biệt và độc đáo tại Lucky Mall – TTTM được kỳ vọng trở điểm đến của tất cả người dân địa phương và du khách khi ghé đến Đồng Xoài; lộ trình định hướng phát triển trong 10 năm tới, góp phần làm thay đổi diện mạo kinh tế, xã hội địa phương. Với những nét độc đáo trong thiết kế, bố trí không gian hợp lý, đa công năng sử dụng, quy mô hoành tráng, tính hiện đại và sự khác biệt của Lucky Mall… đã nhận được sự hưởng ứng tán thưởng và trầm trồ của đông đảo khách tham dự sự kiện.

Tư vấn cấp cao tại Hòa Bình Architects

Ông Hồ Đình Chiêu – Tư vấn cấp cao tại Hòa Bình Architects chia sẻ kế hoạch triển khai và phát triển TTTM Lucky Mall

Cũng tại buổi lễ, ông Trương Ngọc Linh – Giám Đốc Khối Kinh Doanh Bất Động Sản Dân Dụng Cát Tường Group cũng đã khái quát sơ qua tình hình thị trường bất động sản phía Đông Nam Bộ nói chung và Bình Phước nói riêng trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa Cát Tường Group cùng đơn vị thành viên thuộc Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình. Ông mong rằng, trong tương lai với tiềm lực và nỗ lực không ngừng từ Chủ đầu tư, đơn vị phân phối và kinh doanh sản phẩm cũng như từ phía đối tác sẽ giúp mang đến những sản phẩm chất lượng, những tiện ích hiện đại và tiện nghi như TTTM Lucky Mall nhằm đáp ứng được các nhu cầu của cư dân, người dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Giám Đốc Khối Kinh Doanh BĐS Dân Dụng | Cát Tường Group

Ông Trương Ngọc Linh – Giám Đốc Khối Kinh Doanh BĐS Dân Dụng chia sẻ tại sự kiện

Hội tụ nhiều giá trị vượt trội, TTTM Lucky Mall có vị trí giao thương đắc lợi khi đồng thời sở hữu các vị trí mặt tiền trên đường Trường Chinh nối dài và Đại Lộ Danh nhân, liền kề với Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim. Thiết kế hiện đại, hài hòa với cảnh quan, phân bổ chức năng hợp lý, Lucky Mall được nhận định sẽ là TTTM sầm uất, sôi động nhất khu vực, phù hợp với mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí, tham quan mua sắm, kinh doanh, đầu tư…

Trong khuôn khổ sự kiện, bên cạnh những thông tin hữu ích về TTTM Lucky Mall và dự án Cát Tường Phú Hưng, đại diện Ban lãnh đạo Cát Tường Group còn trao những phần thưởng khích lệ các chuyên viên tư vấn đã đạt thành tích kinh doanh tốt trong thời gian qua; chia sẻ định hướng Marketing, kỹ năng Chăm sóc khách hàng, chính sách Tài chính hấp dẫn với gói hỗ trợ vay ngân hàng.

Giám Đốc Khối Marketing Cát Tường Group

Tầm quan trọng của Marketing trong thời đại công nghệ 4.0 hỗ trợ công tác kinh doanh được ông Đoàn Ngọc Duy – Giám Đốc Khối Marketing Cát Tường Group chia sẻ tại sự kiện

nhân viên kinh doanh đã có thành tích xuất sắc | Cát Tường Group

Không khí hân hoan, sôi nổi của buổi lễ với phần trao giải dành cho các cá nhân và tập thể nhân viên kinh doanh đã có thành tích xuất sắc

Cát Tường Group tặng Gói hỗ trợ Marketing

Cát Tường Group trao tặng Gói hỗ trợ Marketing giá trị 500 triệu đồng

“Lễ công bố kế hoạch kinh doanh và xây dựng TTTM Lucky Mall tầm nhìn 10 năm phát triển nâng tầm thương mại Thành Phố Đồng Xoài” khép lại trong bầu không khí hân hoan, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới dành cho dự án Cát Tường Phú Hưng nói riêng và Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nói chung. Sự kiện thành công tốt đẹp cũng là minh chứng cho cú bắt tay hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS – Cát Tường Group và tư vấn thiết kế xây dựng – Hòa Bình Group. Riêng đối với Cát Tường Group, sự kiện này còn là dịp để Tập đoàn một lần nữa khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn, uy tín trách nhiệm, năng lực thực hiện và vị thế tiên phong, định hướng vươn tầm Quốc tế trong tương lai gần.

An Nhi

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
– VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
– VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
– VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
– Website: www.cattuonggroup.com.vnwww.cattuongphuhung.vn.
– Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuongwww.facebook.com/cattuongphuhung
Hotline: 0945 717 170